Cách bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trong 30 ngày

Khởi động một dự án kinh doanh không cần phải mất vài tháng. Bằng cách bắt đầu nhỏ, bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp ngay. Trong 30 ngày bạn có thể bắt đầu thực hiện kinh doanh một cách tốt đẹp. Chỉ cần làm theo các bước sau.

1. Tìm ra những ý tưởng “chết”.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh và muốn biết nó sẽ làm việc ra sao? Kiểm tra ý tưởng bằng cách trả lời 3 câu hỏi sau: Ý tưởng này kích thích bạn? Bạn có thêm những cái gì  khác để bổ sung cho ý tưởng này khác với ý tưởng ban đầu không (kỹ năng, kiến ​​thức hay tài năng)? Muốn sử dụng loại hình kinh doanh nào? Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ câu trả lời nào, thì nó có thể là một dấu hiệu cho thấy ý tưởng đó thật sự không cần thiết với bạn.

2. Tạo ra một sản phẩm nhỏ nhất

Bạn không cần một kế hoạch năm năm. Ít nhất là hãy bắt đầu làm và tạo ra một sản phẩm với phiên bản nhỏ nhất của ý tưởng kinh doanh của mình mà bạn có thể đưa chúng ra thế giới và làm cho những người xung quanh thích nó.

Bạn có thể làm gì trong 30 ngày? Nhận khách hàng đầu tiên của bạn, ngay cả khi đó là sản phẩm miễn phí. Nếu bạn không nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, thay vì bỏ toàn bộ, hãy tìm hiểu nguyên nhân và xem có thay đổi hay khắc phục không.

3. Lấy khách hàng đầu tiên của bạn

Đặt trọng tâm vào việc có được khách hàng đầu tiên của bạn. Nếu bạn có được một khách hàng, bạn sẽ có cơ hội tốt để có thêm 10 khách hàng và nếu bạn có thể có đủ được 10 khách hàng là bạn đã có một cơ hội tốt cho công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn cần trang web, hãy tạo một trang web .Bây giờ không phải là thời gian để lo lắng về việc làm thế nào để có được một triệu người truy cập vào trang web của bạn.  Khách hàng đầu tiên qua mạng của bạn – sẽ tự liên kết với các mạng xã hội và doanh nghiệp của bạn sẽ được lan truyền ra xa hơn.

4. Thu nhỏ kế hoạch kinh doanh

Hãy quên đi việc viết một kế hoạch kinh doanh phức tạp. Thu nhỏ vấn đề lại bằng Mục tiêu thu nhập hàng năm của bạn là gì? Với mức giá mà bạn định tính và bất kỳ chi phí nào bạn có, bạn sẽ cần bao nhiêu khách hàng hoặc doanh thu để đạt được mục tiêu đó? Chia cho 52 và kiểm tra bạn thực sự có thể bán và cung cấp rằng nhiều doanh số bán hàng trong một tuần. Lưu ý rằng bạn sẽ có thể tìm cách tăng giá theo thời gian.

Trong một tháng ít nhất bạn đã làm được những gì? Khi bạn có thể làm điều đó từ doanh nghiệp mới của mình, bạn có thể sẵn sàng bỏ công việc hiện tại của mình để bắt đầu bước xa hơn trên đường khởi nghiệp.

 

VictoryZERO